Ở đâu bán bàn cầu vệ sinh giá rẻ, chất lượng cho người tiêu dùng?


  Ở đâu bán bàn cầu vệ sinh giá rẻ, chất lượng cho người tiêu dùng?


Bàn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình người Việt. Ngoài chất lượng ra thì bàn cầu vệ sinh giá rẻ là điều quan tâm tiếp theo của những người mua hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các kiến thức về bàn cầu và địa chỉ mua được bàn cầu giá rẻ, mời bạn tham khảo nhé!

MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Bàn cầu vệ sinh có vai trò như thế nào trong cuộc sống hiện đại?
2. So sánh đặc điểm của hai loại bồn cầu một khối và hai khối
   2.1. Đặc điểm chung
   2.2. Về mặt thẩm mỹ
   2.3. Về giá cả
   2.4. Về khối lượng
   2.5. Khả năng gắn tường
3. Nên mua bàn cầu loại nào?
   3.1. Khả năng vận chuyển
   3.2. Khả năng xả sạch chất thải
   3.3. Việc lắp đặt
   3.4. Việc vệ sinh bàn cầu hàng ngày
   3.5. Mức giá kèm chất lượng
4. Ở đâu bán bàn cầu giá rẻ?


1. Bàn cầu vệ sinh có vai trò như thế nào trong cuộc sống hiện đại?


Trên thị trường hiện tại xuất hiện các loại bàn cầu với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, các bàn cầu vệ sinh giá rẻ vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi nếu biết mua đúng chỗ bán chất lượng thì sẽ được lợi cả về giá cả và thời gian sử dụng. Trong cuộc sống hiện đại, một chiếc bồn cầu tưởng nhỏ nhưng công dụng không hề nhỏ, cụ thể là:


- Giúp mọi người giải quyết những nhu cầu sinh lí bình thường một cách tiện lợi, thoải mái.
- Vệ sinh, sạch sẽ an toàn cho người sử dụng. Bàn cầu vệ sinh giá rẻ được thiết kế trong nhà, hiện đại phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
- Chất thải được xử lý khoa học nhờ hệ thống thải hiện đại do đó không tạo mùi khó chịu gây ô nhiễm môi trường và khó chịu cho con người.
- Việc không lưu lại chất thải giúp gia đình bạn phòng tránh được những căn bệnh nguy hiểm như tiêu chảy, kiết lị,…


- Các đại lý bán bồn cầu đều cập nhật đầy đủ các loại như giá bồn cầu toto, inax, caesar,… rất thuận tiện cho bạn lựa chọn.
Bắt nhịp xu thế hiện đại thì việc vệ sinh cũng phải hiện đại, sạch sẽ. Do đó, bàn cầu vệ sinh giá rẻ có vai trò quan trọng và cần thiết nhu cầu của con người. Đọc tiếp để xem đặc điểm của các loại bồn cầu thông dụng nhé!

2. So sánh đặc điểm của hai loại bồn cầu một khối và hai khối


Để dễ cho các bạn chọn lựa loại bàn cầu vệ sinh giá rẻ hợp với gia đình mình, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn hai loại là bàn cầu một khối và bàn cầu hai khối, mời bạn tìm hiểu:

2.1. Đặc điểm chung


Cấu tạo chung của hai loại bàn cầu gồm 3 phần cơ bản:
- Thân bàn cầu: có nhiệm vụ đựng chất thải và xả chất thải vào đường ống chứa.
- Két nước: có nhiệm vụ trữ nước sạch để xả nước và dội rửa chất bẩn. Khi nước trữ trong két hết, nước sạch sẽ tự động bơm vào theo đường ống cấp nước, tiện lợi cho sinh hoạt của bạn rất nhiều.


- Bệ đỡ: dùng để nối thân bàn cầu và két nước với sàn nhà. Ngoài ra, đây là phần quan trọng được thiết kế chắc chắn để chịu toàn bộ trọng lượng của két nước và thân bàn cầu, kể cả trọng lượng con người.


Nếu bệ đỡ gắn với thân bà cầu thành một khối thống nhất (không có các điểm nối) thì gọi là bàn cầu một khối. Bao gồm nhiều thương hiệu sản xuất như bồn cầu thiên thanh giá rẻ, bàn cầu 1 khối inax, bàn cầu 1 khối toto,…


Nếu bệ đỡ gắn với thân bàn cầu bằng các đầu nối, tạo thành hai phần tách biệt thì gọi là bàn cầu hai khối. Cũng bao gồm các thương hiệu trên và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.


Hai kiểu bàn cầu này ngày càng thông dụng và là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Vì thế, rất nhiều nơi bán bồn cầu giá rẻ xuất hiện để cạnh tranh và thu hút khách hàng nhiều hơn.

2.2. Về mặt thẩm mỹ


Bàn cầu một khối có giá trị thẩm mỹ cao hơn bàn cầu hai khối do sự thiết kế liền lạc. Trong các vật dụng thông thường cũng vậy, các sản phẩm đắt tiền như đồng hồ, nhẫn đính đá quý, điện thoại,… đòi hỏi sự liền mạch, không cắt ghép mới làm nên tính xa hoa, đắt đỏ. Bàn cầu liền khối phải trải qua quá trình chế tạo rắc rối hơn, sử dụng vật liệu nhiều hơn và tốn nhiều thời gian hơn. Nên giá trị thẩm mĩ của bàn cầu một khối được đánh giá cao hơn bàn cầu 2 khối.

2.3. Về giá cả


Chắc chắn bàn cầu một khối sẽ có giá đắt hơn bàn cầu hai khối một ít, có khi đến vài lần. Lí do là nhà sản xuất mất quá nhiều thời gian để tạo thành một chiếc bồn cầu hoàn chỉnh, và nguyên vật liệu dành cho việc sản xuất này cũng khá nhiều.
Mặt khác, việc chế tạo bàn cầu một khối cần sự tỉ mỉ cao nên bạn đừng ngạc nhiên về mức giá cao hơn này nhé. Tuy nhiên giá bàn cầu nằm trong tầm mức có thể chấp nhận được, một số nơi còn bán bồn cầu giá rẻ dưới 2 triệu và thậm chí dưới 1 triệu. Vì thế bạn không cần lo lắng cho chi phí của vật dụng này.


2.4. Về khối lượng


Bàn cầu 1 khối nặng hơn bàn cầu 2 khối gấp 1,5 lần do các thiết kế dính liền nguyên khối. Chính vì điều này mà độ bền và khả năng chịu lực của bàn cầu một khối cao hơn bàn cầu hai khối rất nhiều. Đây cũng là một trong các lý do khiến bồn cầu 2 khối giá rẻ hơn bàn cầu một khối trong cùng một thương hiệu.


2.5. Khả năng gắn tường


Bàn cầu 2 khối chính là sự đề cử đáng giá nếu bạn muốn dùng bàn cầu treo tường. Bởi khối lượng nhẹ, cùng phần két nước dễ tháo rời giúp bạn dễ dàng thực hiện việc gắn sản phẩm lên tường phòng vệ sinh. Việc này giúp tiết kiệm không gian, nhất là những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ.


3. Nên mua bàn cầu loại nào?


Tùy thuộc vào kinh tế, không gian nhà, sở thích,… mà bạn chọn loại bàn cầu cho phù hợp. Để giúp các bạn chọn được loại ưng ý, bạn hãy xem xét các điểm đánh giá sau.

3.1. Khả năng vận chuyển


Bàn cầu hai khối chiếm ưu thế hơn trong khâu vận chuyển bởi các linh kiện đi kèm có thể tháo lắp một cách linh hoạt. Do đó việc sắp xếp để vận chuyển cũng linh động rất nhiều. Mặt khác khối lượng của các bàn cầu vệ sinh giá rẻ cũng nhẹ hơn bàn cầu một khối rất nhiều nên bạn có thể tốn ít công sức và nhân công hơn cho việc vận chuyển.


3.2. Khả năng xả sạch chất thải


Theo lí thuyết thì những loại bàn cầu có phần diện tích két nước lớn, chứa nhiều nước thì sẽ xả sạch hơn. Nên có thể bạn nghĩ, các loại bàn cầu 2 khối treo tường có phần két nước thu gọn sẽ kém sạch?
Không đâu nhé, bởi yêu cầu về số lượng nước chỉ chiếm một phần, phần còn lại chính là áp lực nước khi xả. Các loại bàn cầu hai khối treo tường được thiết kế một hệ thống đặc biệt nên có thể tăng áp suất khi xả nước, giúp làm sạch hoàn toàn chất thải. Do đó khả năng tự làm sạch của hai loại là như nhau.


3.3. Việc lắp đặt


Về mặt này, bàn cầu một khối lại chiếm ưu điểm hơn. Bởi nhờ vào thiết kế một khối nên chỉ cần lắp ráp thẳng toàn bộ vào sàn nhà vệ sinh, không phải lo các mối nối có được nối chắc chắn hoặc có bịt kĩ tránh rò rỉ nước hay không. Nếu người không có tay nghề lắp đặt rất dễ khiến bàn cầu hai khối không kín, rò rỉ chất thải và mùi hôi ra môi trường.


3.4. Việc vệ sinh bàn cầu hàng ngày


Việc vệ sinh bàn cầu hàng ngày sẽ dễ dàng hơn nếu bạn dùng bàn cầu một khối. Bởi nhờ thiết kế liền mạch và không có khe hở hiểm hóc nên các chất bẩn chỉ có thể bám quanh khu mặt các bộ phận bàn cầu, nhờ thế việc vệ sinh vô cùng thuận tiện.
Còn với bàn cầu hai khối, phần vệ sinh là phần rất bực mình bởi các mặt phẳng thì dễ vệ sinh còn các khe hở không thể làm sạch được khiến việc vệ sinh bàn cầu mất nhiều thời gian.

3.5. Mức giá kèm chất lượng


Như đã đề cập ở trên, giá của bàn cầu hai khối rẻ hơn giá của bàn cầu một khối. Bạn vẫn sẽ tìm được nơi có bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu hà nội nếu tìm được nơi bán có uy tín, chất lượng thì hãy mua.
Việc lựa chọn loại bàn cầu nào tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như không gian nhà vệ sinh của bạn. Vì vậy hãy chọn lựa kỹ lưỡng trước khi mua hàng để việc lắp đặt được diễn ra thuận lợi.

4. Ở đâu bán bàn cầu giá rẻ?


Bạn có thể xem các mẫu bàn cầu tại công ty Kingly và liên hệ với nhân viên công ty theo số điện thoại 0978.956.655. Đến với King ly, bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm bàn cầu chất lượng với giá ưu đãi, vừa túi tiền. Việc lắp đặt, sử dụng,vệ sinh cũng sẽ có người chỉ dẫn cặn kẽ, tận tình cho bạn và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm.


Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, khoa học và tinh thần làm việc nhiệt tình, hăng hái, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị khi đến xem hàng hoặc mua hàng tại Kingly.
Bên cạnh đó, giá cả sẽ là một tiêu chí khiến bạn khá hài lòng khi được sử dụng sản phẩm của nhiều thương hiệu mà kingly bày bán với mức giá tốt nhất. Các chương trình ưu đãi, giảm giá được kingly thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản.
Vấn đề bảo hành cũng sẽ khiến bạn không phải lo lắng vì thời hạn bảo hành dài và suốt quá trình bảo hành đều được nhân viên công ty thực hiện rất chu đáo, kỹ lưỡng.
Lúc này đây, ai cũng sẽ có khả năng sở hữu một bàn cầu vệ sinh giá rẻ để phục vụ cho gia đình mình. Và hãy chọn Kingly đồng hành với bạn trong thời gian sắp tới nhé!


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655