Mua gạch tồn kho giá rẻ tốt ở đâu?


 Mua gạch tồn kho giá rẻ tốt ở đâu?


Nhu cầu mua gạch tồn kho để làm vật liệu hoàn thiện các công trình nhà ở sinh viên, nhà trọ hay những ngôi nhà thu nhập thấp là rất lớn. Dòng sản phẩm gạch tồn kho giá rẻ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Viglacera, Prime, Catalan,… có thể thỏa mãn yêu cầu ốp lát của bạn dùng cho công trình nhà bạn. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Gạch lát nền tồn kho giá rẻ Hà Nội
  1.1. Thanh lý gạch lát nền?
  1.2. Mục đích mua gạch tồn kho để lát nền
  1.3. Những lưu ý khi lát nền bằng gạch tồn kho giá rẻ Hà Nội
2. Gạch ốp tường tồn kho giá rẻ
3. Kho gạch tồn kho thanh lý tại Hà Nội
  3.1. Hàng cung cấp là hàng chính hãng
  3.2. Mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú
  3.3. Giá cả đưa ra là ưu đãi nhất
  3.4. Chính sách cam kết chất lượng hàng hóa

1. Gạch lát nền tồn kho giá rẻ Hà Nội


1.1. Thanh lý gạch lát nền?


Trong kho gạch giá rẻ chắc chắn không thể không kể đến sản phẩm gạch lát nền. Những công trình được sử dụng gạch lát nền giá rẻ chủ yếu hiện nay là nhà trọ, nhà ở sinh viên hay nhà cho những người có thu nhập thấp. Tại thành phố lớn như Hà Nội thì những công trình như vậy xuất hiện rất nhiều, để tiết kiệm chi phí phục vụ cho xây dựng thì việc sử dụng dòng sản phẩm giá rẻ là cách làm tốt nhất.


Những mẫu gạch lát nền 50x50 giá rẻ hay 40x40… tồn kho của các thương hiệu nổi tiếng được đưa đến tay người tiêu dùng với giá thanh lý giá cực sốc. Những mẫu gạch giá rẻ không chỉ là giá rẻ mà còn có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng rất phong phú. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu gạch ưng ý từ không gian phòng khách đến phòng ngủ hay phòng bếp, phòng tắm thậm chí là ngoại thất.


Mỗi đơn vị bán hàng thì đều có những mẫu gạch khó bán ra thị trường và đây chính là gạch tồn kho thanh lý 2018 và 2019. Vấn đề của những mẫu này không nằm ở chất lượng sản phẩm mà là do sự đa dạng và đổi mới không ngừng của những dòng sản phẩm được tung ra trên thị trường sau này. Tâm lý chung được người tiêu dùng là khi có điều kiện đều muốn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, những mẫu mới nhất. Như hệ quả tất yếu, các đơn vị bán hàng muốn dọn sạch kho phải bán thanh lý các mặt hàng này.

1.2. Mục đích mua gạch tồn kho để lát nền


Bạn có thể mua gạch tồn kho để lát nền với mục đích là hoàn thiện mặt sàn cho làm nhà ở, hoặc nhà cho thuê và cũng thể là làm địa điểm kinh doanh, kho chứa hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé.
Nếu bạn cần gạch lát nền 50x50 giá rẻ cho việc hoàn thiện sàn nhà ở lâu dài thì cần phải lựa chọn những sản phẩm là hàng xuất dư hoặc những mẫu có những lỗi nhỏ không đáng kể và độ bền cao. Những sản phẩm này phù hợp cho những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp hơn và quỹ chi cho nguyên vật liệu xây dựng là không lớn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.


Nếu như bạn tìm cho mình những mẫu gạch tồn kho thanh lý 2018 hoặc lâu hơn để hoàn thiện mặt sàn cho các công trình cho thuê, địa điểm kinh doanh hay kho chứa hàng thì sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Yêu cầu về tính thẩm mỹ không cao thì những sản phẩm cũ hay có hơi nhiều chút lỗi cũng không làm ảnh hưởng đến công trình. Thêm vào đó, khi bài toán chi phí được đặt ra thì thế giới của gạch tồn kho thanh lý đúng là đã lên ngôi.

1.3. Những lưu ý khi lát nền bằng gạch tồn kho giá rẻ Hà Nội

Để mua gạch tồn kho giá rẻ tốt bạn cần lưu ý một số điểm như sau:
Thứ nhất, muốn chọn được đúng sản phẩm thanh lý gạch lát nền giá rẻ thì phải quan tâm đến những thương hiệu gạch nổi tiếng. Các thương hiệu gạch cũng có hàng tồn kho với chất lượng ổn định và mức giá thành hợp lý.
Thứ hai, xem xét kỹ càng về chất lượng của sản phẩm như khả năng chống trơn, chịu lực, chống nước,… phù hợp với nhu cầu sử dụng


Thứ ba, gạch tồn kho giá rẻ Hà Nội khác với sản phẩm gạch lát nền giá rẻ không rõ nguồn gốc. Hãy tìm hiểu kỹ càng về nhà cung cấp trước khi lựa chọn bởi bạn có thể bị đánh lừa mua phải mặt hàng giá rẻ nhưng là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như chất lượng.


Thứ tư, hiểu rõ mình cần sản phẩm như thế nào và sử dụng ở đâu. Bạn cần sản phẩm gạch lát nền cho phòng khách thì hãy tính toán cẩn thận phần diện tích phòng khách cần sử dụng gạch, mua đúng và đủ số lượng cần dùng hoặc có thể dư ra đôi chút phòng trường hợp gạch bị vỡ, bị hỏng. Bạn không nên mang tâm lý ham rẻ mà mua về những sản phẩm không sử dụng khiến cho bản thân tiền mất tật mang.


Thứ năm, những lô gạch tồn kho thanh lý tại Hà Nội thường có số lượng không lớn nên cần tính toán cẩn thận trước khi mua để tránh phải mua lại nhiều lần hoặc bị mất tính đồng bộ do không đủ số lượng.

2. Gạch ốp tường tồn kho giá rẻ


Cũng như gạch lát nền, trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, những mẫu gạch tồn kho thanh lý 2019 là gạch ốp tường cũng rất đa dạng và phong phú. So với những dòng sản phẩm mới thì gạch ốp tường tồn kho thường kén thẩm mỹ của người dùng hơn. Những mẫu tồn kho của dòng gạch ốp tường thường là những mẫu có hoa văn kém bắt mắt hơn.


Kho gạch ốp tường tồn kho đến từ các thương hiệu nổi tiếng xuất hiện là do những mẫu gạch cũ không còn thịnh hành trên thị trường mà các đơn vị cần xả hàng để thu hồi vốn. Sự sáng tạo không ngừng khiến cho cái mới luôn luôn xuất hiện và những cái cũ trở nên lỗi mốt, không bắt kịp xu hướng hiện đại và nó trở thành sản phẩm cần thanh lý.


Bạn cũng có thể mua gạch tồn kho giá rẻ do các đơn vị bán hàng hay các nhà máy lưu trữ gạch lâu ngày, cần dọn kho hoặc những loại gạch này đã không còn được sản xuất và đưa ra thị trường nữa. Tiêu chuẩn của hàng xuất khẩu là yêu cầu mang tính tuyệt đối, cũng bởi đó nên dù một lỗi nhỏ thôi những viên gạch ốp tường trong lô hàng đó đã trở thành hàng thanh lý giá rẻ cho bạn lựa chọn…
Và để lựa chọn được sản phẩm gạch ốp tường phù hợp bạn cũng cần lưu ý những điều tương tự như gạch lát nền tồn kho giá rẻ. Đó là yêu cầu về mục đích sử dụng, diện tích ốp,…

3. Kho gạch tồn kho thanh lý tại Hà Nội


Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất cả nước, nhu cầu xây dựng các công trình cũng là rất lớn. Có thể nói, Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố tiêu thụ lượng nguyên vật liệu lớn nhất cả nước. Với việc tập trung nhiều các trường đại học thì việc nhà trọ, nhà ở sinh viên được xây dựng là rất nhiều, kéo theo đó, nhu cầu mua gạch tồn kho cũng rất nhiều.


Nhiều người mang tâm lý lựa chọn mua tận gốc tức là tại nhà máy sản xuất sẽ có mức giá rẻ hơn và chất lượng đảm bảo hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ là người mua lẻ thì liệu nhà sản xuất có để cho bạn các mức ưu đãi hay không? Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các đơn vị phân phối uy tín khác như thegioigachtonkho.com. Một đơn vị cung cấp gạch tồn kho thanh lý tại Hà Nội chất lượng cho bạn là phải đảm bảo được:

3.1. Hàng cung cấp là hàng chính hãng


Bạn mua hàng giá rẻ nhưng không phải là mong muốn mua được những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng với chất lượng dở tệ và đặc biệt là có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó, đơn vị uy tín phải cung cấp cho bạn những sản phẩm hàng chính hãng đến từ các thương hiệu đã được kiểm định về chất lượng.


Bạn có thể yêu cầu được kiểm tra tem, số mã vạch hay ngày xuất kho được in trên bao bì, kiểm tra thông tin về mẫu gạch.

3.2. Mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú


Gạch tồn kho giá rẻ Hà Nội dù không có được sự đa dạng như những mẫu gạch mới được tung ra trên thị trường song cũng đảm bảo làm hài lòng được bạn bởi sự đa dạng và phong phú của nó.
Những mẫu gạch với kích thước từ nhỏ đến lớn khác nhau. Màu sắc từ gam màu nóng đến màu lạnh hoặc trung tính mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại, đảm bảo cho bạn có thêm nhiều lựa chọn để hoàn thiện cho không gian của mình.

3.3. Giá cả đưa ra là ưu đãi nhất


Là dòng sản phẩm giá rẻ luôn mong muốn làm hài lòng những khách hàng của mình. Do đó, các đơn vị cung cấp phải là người đưa ra mức giá cả phù hợp nhất. Thông thường, những sản phẩm gạch tồn kho thanh lý 2019 có mức giá chỉ tương đương với khoảng 50% so với sản phẩm mới ra trên thị trường.


Rẻ với nhà cung cấp hàng chính hãng không đồng nghĩa với chất lượng kém mà phải là sự tối ưu. Bạn có thể ưu tiên những đơn vị đại lý cấp 1 để càng có được mức giá tốt nhất.

3.4. Chính sách cam kết chất lượng hàng hóa


Bạn nên đặc biệt quan tâm đến chính sách cam kết chất lượng hàng hóa này. Dù bạn đã được kiểm tra xong bạn cũng cần được bảo đảm bằng chính sách cam kết này. Sự cam kết có thể được thể hiện bằng các chính sách khác nhau như bảo hành hay đổi trả.
Hãy tiêu dùng thông minh trong việc mua gạch tồn kho giá rẻ nhé. Chúc bạn chọn được cho mình sản phẩm gạch phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng nhé!


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655